Some Common Topics In Ielts Test (10): Transportation

Some Common Topics In Ielts Test (10): Transportation

Some Common Topics In Ielts Test (9): Sports

Some Common Topics In Ielts Test (9): Sports

Bảo trong SQL Server.

Bảo trong SQL Server. Hiện nay, vấn đề bảo mật dữ liệu là cần thiết trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu của một tổ chức, doanh nghiệp,...Bảo mật là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng đối với sự sống còn của cơ sở dữ liệu. Hầu hết các hệ quản trị cơ sở dữ liệu thương mại hiện nay đều cung cấp khả năng bảo mật cơ sở dữ liệu với những chức năng như:

Các tính chất của giao tác trong SQL Server.

Các tính chất của giao tác trong SQL Server. Thông thường các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT không hiểu về các giao tác trong SQL cũng như các tính chất của các giao tác thực hiện trong SQL. Nội dung dưới đây sẽ giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về giao tác và các tính chất của giao tác trong SQL Server.

METHODS FOR VOCABULARY STUDY (PHARSE II)

METHODS FOR VOCABULARY STUDY (PHARSE II) Từ vựng là một trong những điều kiện cần không thể thiếu trong việc diễn đạt ngôn ngữ. Nó được xem như các tế bào nhỏ hình thành nên khả năng sử dụng ngoại ngữ của người học. Tuy nhiên, học từ vựng thế nào để đạt hiệu quả cao nhất vẫn còn là một vấn đề hiện nay đang gây nhiều tranh cãi. Nếu trước đây cách học truyền thống mà các bạn vẫn thường sử dụng là học từng từ riêng lẻ, viết ra giấy, mỗi ngày đặt ra quy định mình phải thuộc bao nhiêu từ…Với cách học như vậy sẽ khiến các bạn nhàm chán và nhanh quên. Sau đây là một số phương pháp vừa kết hợp giữa học và chơi nhưng đạt hiệu quả cao trong việc học từ vựng. Tùy vào từng nội dung bài dạy mà giáo viên có thể chọn lựa cách thức thể hiện cho phù hợp.