Tân kỹ sư ngành CNTT có việc làm trước khi ra trường

Dương Anh Phi là tân kỹ sư xuất sắc nhất của ngành CNTT - Ưng dụng phần mềm (khóa 2013-2016). Trước khi nhận tấm bằng kỹ sư, bạn Anh Phi đã tham gia phỏng vấn thành công và trở thành chuyên viên lập trình chính thức của Trung tâm Microsoft Đại học Duy Tân.

Lộ trình học tập nào tối ưu: Nghề nghiệp trước – Đại học sau hay ngược lại?

Bạn Huỳnh Công Long lớp N19TPM, ngành CNTT, khoa Cao đẳng thực hành – Đại học Duy Tân đã lựa chọn lộ trình “Nghề nghiệp trước – Đại học sau”. Với lựa chọn ấy, Long đã kiếm được thu nhập tự nuôi sống bản thân và phụ giúp gia đình từ công việc freelancer mặc dù vẫn là sinh viên. Huỳnh Công Long còn là thí sinh đạt giải 3 nghề Thiết kế đồ họa tại Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng.

“Nếu là đam mê, thì không gì là quá muộn”

Đó là lời chia sẻ của bạn Nguyễn Văn Thiện – thí sinh đạt giải khuyến khích nghề Nấu ăn của Hội thi tay nghề thành phố Đà Nẵng năm 2016. Hiện tại, Thiện đang sinh viên ngành Quản trị Du lịch và Khách sạn thuộc Khoa Cao đẳng thực hành – Đại học Duy Tân.

Sinh viên CNTT – Khoa Cao đẳng thực hành đạt giải 3 Hội thi tay nghề Thành phố năm 2016

Chỉ sau 2 tuần tiếp cận với các nội dung thi và luyện tập, bạn Huỳnh Công Long đã thể hiện kỹ năng nghề thành thạo trong phần thi của mình và đã thuyết phục được Ban giám khảo, xuất sắc đạt được giải 3 nghề Thiết kế đồ họa.

Gặp gỡ Tân Hoa khôi cuộc thi Sinh viên Tài năng – Thanh lịch DTU 2016

Vừa qua, vượt qua rất nhiều gương mặt nổi bật khác, bạn Võ Thị Đường An lớp N19KDN, ngành Kế toán Doanh nghiệp, khoa Cao đẳng thực hành đã xuất sắc đăng quang danh hiệu Hoa khôi của cuộc thi Sinh viên Tài năng – Thanh lịch DTU 2016 do Đại học Duy Tân tổ chức. Hãy cùng gặp gỡ Đường An và trò chuyện để hiểu thêm về cô gái nhẹ nhàng này nhé!