Lễ tốt nghiệp: N18 - Khoa Cao đẳng Thực hành Duy Tân

Trong hai ngày 6 - 7/6/2015, tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung (Đà Nẵng), Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Phát bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng và Cao đẳng Nghề năm học 2014 - 2015. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Khoa, Phòng Ban cùng phụ huynh và đông đảo Tân Khoa Duy Tân.

undefined

undefined

Sinh viên khoa Cao đẳng thực hành vui mừng nhận bằng

Phát biểu Khai mạc, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: “Năm học cuối đã khép lại với thật nhiều cảm xúc và hôm nay, chúng ta cùng tụ họp về đây để chúc mừng những nỗ lực của các Tân Khoa sau những ngày chăm chỉ học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thu nhận được tại Đại học Duy Tân sẽ là hành trang vững chắc, tiếp bước cho các em chinh phục những đỉnh cao của nghề nghiệp. Thầy cô và nhà trường sẽ luôn dõi theo, đồng hành cùng các em trên con đường biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực.”

undefined

Các Tân Khoa chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Đại học Duy Tân đã công bố quyết định công nhận tốt nghiệp năm học 2014 - 2015.Theo đó, nhà trường đã công nhận tốt nghiệp đối với 255 sinh viên theo học Cao đẳng Nghề Khóa 2 (2012 - 2015) cùng với 1.021 sinh viên Đại học và 202 sinh viên Cao đẳng khác.

undefined

Các bạn Tân khoa rạng rỡ khi nhận được tấm bằng

Trong tổng số 255 sinh viên thuộc 3 ngành: Quản trị khách sạn, Công nghệ Thông tin (Ứng dụng Phần mềm) và Kế toán doanh nghiệp của Khoa có 7 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, đạt tỉ lệ 2,7%.

undefined

Toàn bộ Tân khoa  N18 khoa Cao đẳng thực hành Duy Tân

Ngày 19/09/2011, Tổng cục Dạy nghề, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội cấp giấy phép cho phép trường Đại học Duy Tân được đào tạo nghề trình độ cao đẳng với 3 nghề: Quản trị khách sạn, Công nghệ Thông tin (Ứng dụng Phần mềm) và Kế toán doanh nghiệp. Với phương châm là cung ứng được nguồn nhân lực đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong xu hướng hội nhập, Khoa Cao đẳng Thực hành Duy Tân đã đang và sẽ nổ lực không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng đào tạo.

Hà Giang.