Khai giảng lớp "Kỹ năng thực hành kế toán"

Ngày 07/10/2016 Tại văn phòng khoa Cao đẳng Thực hành – trường Đại học Duy Tân đã tổ chức khai giảng lớp “Kỹ năng thực hành kế toán”.
Đây là khóa học kỹ năng đầu tiên được khoa thiết kế giáo trình, giảng viên theo chương trình đào tạo “1 kèm 1” – Một chuyên gia kèm 1 học viên. Nhằm giúp học viên có những kỹ năng cần thiết cho việc trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong thời gian ngắn

Phụ trách đào tạo khóa học  là anh Trần Hữu Lộc có hơn 16 năm kinh nghiệm là kế toán ở nhiều đơn vị và lĩnh vực khác nhau. Anh chia sẻ : “Làm kế toán nhiều năm tôi luôn trăn trở làm sao để các bạn vừa tiếp cận với kỹ năng kế toán một cách nhanh và đúng nhất. Khi tham gia giảng dạy khóa học này tại khoa Cao đẳng Thực Hành – Đại học Duy Tân tôi thấy đây là một khóa học hay, thời gian học 10 buổi, chương trình vừa phải nhưng lại cung cấp đầy đủ những kỹ năng cơ bản, cần thiết về nghiệp vụ của một kế toán”

Phụ trách xây dựng chương trình là tổ bộ môn kế toán - khoa Cao đẳng Thực hành cùng với chuyên gia nhiều năm kinh nghiệp. Tạo nên sự khác biệt khi chỉ tập trung vào thực hành bỏ đi các yếu tố lý thuyết không cần thiết.

Pundefined

Đây là khóa học tập trung khai thác tính thực tế của nghề nghiệp, khoa sẽ tiếp tục mở rộng mô hình đào tạo này trên nhiều lĩnh vực để giúp cho học viên có thể làm được việc ngay sau khi ra trường.

 

Bài viết liên quan