Khoa Cao đẳng thực hành Đại học Duy Tân kí kết hợp tác cùng với Trung tâm Bán lẻ Miền Trung Viettel thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Ngày 24 /02/2016, tại Trung tâm Bán lẻ Miền Trung – Viettel  số 392 đường 2/9, Đà Nẵng đã diễn ra Lễ Ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Cao đẳng thực hành – Đại học Duy Tân với Trung tâm Bán lẻ Miền Trung – Viettel thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Trong buổi kí kết có sự tham gia của Đại úy Nguyễn Thanh Bình - Giám đốc Trung tâm Bán lẻ Miền Trung – Viettel, T.S Vũ Dương – Trưởng Khoa Cao đẳng thực hành, thầy Nguyễn Kim Giang – Phó Khoa Thường trực Khoa Cao đẳng thực hành,  thầy Huỳnh Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Tư vấn hỗ trợ sinh viên Đại học Duy Tân và các cán bộ, nhân viên thuộc hai đơn vị.

Buổi ký kết giữa Khoa Cao đẳng thực hành Duy Tân và Trung tâm Bán lẻ Miền trung - Viettel

Trung tâm Bán lẻ Miền Trung – Viettel thuộc Công ty Thương mại & Xuất nhập khẩu Viettel (thành viên của Tập Đoàn Viễn Thông Quân đội Viettel) là đơn vị chuyên kinh doanh phân phối điện thoại di động, thiết bị công nghệ, xuất nhập khẩu thiết bị thiết bị điện tử, viễn thông và công nghệ thông tin và là nhà  bảo hành thiết bị đầu cuối và điện thoại di động trên toàn quốc...

Trung tâm Bán lẻ Miền Trung – Viettel hiện tại có 46 cửa hàng bán lẻ rải khắp 34 tỉnh thành trải dài từ Quảng Bình đến Khánh Hòa và các tỉnh thuộc khu vực Tây Nguyên . Dự kiến đến năm 2016 Trung tâm sẽ mở rộng hệ thống cửa hàng lên đến con số 100.

Theo nội dung Biên bản ghi nhớ, hai bên sẽ cùng hợp tác trong các hoạt động hỗ trợ cho sinh viên trong đầu ra công việc, đem đến các chính sách ưu đãi cho sinh viên thuộc Khoa Cao đẳng thực hành – Đại học Duy Tân... Bên cạnh đó Trung tâm Bán lẻ Miền Trung – Viettel cũng kí kết sẽ phối hợp tham gia trong quá trình đào tạo truyền đạt chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên trở thành những nhân lực có chất lượng cung ứng cho Viettel Store nói riêng và các doanh nghiệp khác nói chung.

Hai bên đã ký kết những nội dung trên tinh thần tôn trọng, tự nguyện, đôi bên cùng có lợi

TS Vũ Dương cho hay: “ Khoa Cao đẳng thực hành Đại học Duy Tân định hướng đào tạo ra nguồn nhân lực đáp ứng được nhu cầu thị trường. Do đó, Khoa luôn nỗ lực đẩy mạnh quan hệ hợp tác với Doanh nghiệp để cho sinh viên được học tập trong môi trường thực tế; đồng thời  tạo nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đây là “bước đi đầu tiên” mở đầu cho nhiều hoạt động hợp tác Doanh nghiệp về sau của Khoa Cao đẳng thực hành – Đại học Duy Tân.”

Buổi ký kết kết thúc thuận lợi và vui vẻ

Từ buổi ký kết, hy vọng rằng mối quan hệ giữa Trung tâm Bán lẻ Miền Trung – Viettel và Khoa Cao đẳng thực hành Duy Tân sẽ ngày càng gắn kết bền chặt hơn trên mục tiêu chung là đem đến những lợi ích lâu dài cho sinh viên – những nguồn nhân lực lao động tương lai.